เลือกธีมสี

การศัลยกรรมคืออะไร ช่วยเสริมความงามได้จริงหรือ?

GenDHL

7

0

ผู้เชี่ยวชาญ เรื่อง
ศัลยกรรมบนใบหน้า

สถาบันศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งแรกในประเทศไทย ที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี

 

 

 

Home-2024 1

ปรัชญาของธีรพร

วิธีการศัลยกรรมของธีรพร ให้ความสำคัญในเรื่องของความงามอย่างเป็นธรรมชาติด้วยเทคนิคพิเศษที่มีแผลเล็ก บวมช้ำน้อย ไม่ต้องพักฟื้น และได้ผลลัพธ์ที่คงทน (Less is more)

ซึ่งเทคนิคศัลยกรรมนี้จะเป็นการซ่อนรอยแผล ฟื้นตัวได้เร็ว และมีผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น

เทคนิคของเรา

 

Home-2024 2

Home-2024 3

Home-2024 4

Home-2024 5

 

 

บริการของเรา

Home-2024 6

ศัลยกรรมตาสองชั้น

ทางเลือกใหม่สำหรับการทำตาสองชั้นที่มีแผลเล็ก บวมช้ำน้อย หายไว คิดค้นโดยอาจารย์ชลธิศ ซึ่งเป็นเทคนิคพิเศษซ่อนรอยแผลและไม่ต้องพักฟื้นหลังทำเสร็จ (Less is more)

 

ตัดถุงใต้ตา

ศัลยกรรมถุงใต้ตา

ธีรพรใช้เทคนิคพิเศษในการผ่าตัดถุงใต้ตาได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยวิธีการซ่อนรอยแผลและไม่ต้องพักฟื้น เพื่อแก้ไขอาการถุงใต้ตาอาจะเกิดได้จาก กล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อบริเวณใต้ตาที่เกิดความหย่อนยาน ทางธีรพรสามารถแนะนำและปรับรูปตาเพื่อให้ใบหน้าดูสดใส อ่อนเยาว์มากขึ้นในกระบวนการผ่าตัดถุงใต้ตา

 

Home-2024 7

ศัลยกรรมยกคิ้ว

การปรับรูปคิ้วสามารถช่วยปรับโครงหน้าเพื่อให้ดูโดดเด่นและอ่อนเยาว์ลงได้ วิธีการยกคิ้วของธีรพรสามารถทำให้ใบหน้าสวยแบบธรรมชาติและดูอ่อนเยาว์ลง

 

Home-2024 8

ศัลยกรรมเสริมจมูก

ศัลยกรรมทำจมูกของธีรพร สามารถปรับรูปจมูกให้ดูมีมิติเพิ่มมากขึ้นทำให้ใบหน้าสวยโดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยสร้างความมั่นใจและปรับบุคคลิกให้ดีขึ้น โดยอาจารย์แพทย์ธีรพร สามารถช่วยแนะนำและออกแบบให้ได้ตามความต้องการ

 

Home-2024 9

ศัลยกรรมดึงหน้า

การดึงหน้าเทคนิคพิเศษเฉพาะของธีรพรที่คิดค้นโดยอาจารย์ชลธิศ เป็นต้นตำหรับการดึงหน้ารูปแบบใหม่ที่มีชื่อเสียงในนานาประเทศ ด้วยเทคนิคการผ่าตัดซ่อนรอยแผล หายไว ไม่ต้องพักฟื้น ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ ย้อนวัย และให้ผลลัพธ์ที่คงทนยาวนาน

 

Home-2024 10

ศัลยกรรมเสริมคาง

ศัลยกรรมเสริมคางของธีรพรจะช่วยปรับรูปหน้าส่วนล่าง ให้รับกับทั้งใบหน้า ทำให้ใบหน้าดูเรียวและช่วยปรับบุคลิกให้มีความมั่นใจมากขึ้น

 

Home-2024 11

ศัลยกรรมดึงคอ

ธีรพรใช้การทำศัลยกรรมดึงคอเพื่อแกhปัญหาริ้วรอยความหย่อนคล้อยของผิวหนังบริเวณลำคอที่จะเกิดขึ้นเมื่อมีอายุมากขึ้น โดยจะใช้วิธีการผ่าตัดซ่อนรอยแผล และไม่ต้องพักฟื้น

 

Home-2024 12

ผิวพรรณและความงาม

ศูนย์ชะลอวัย ผิวพรรณความงาม และปลูกผม ธีรพรคลินิก
พร้อมให้บริการโดยอาจารย์แพทย์เฉพาะทาง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 

ความสำเร็จของธีรพร

Home-2024 13

 

การทำศัลยกรรม ถือเป็นงานฝีมือ
 

ที่ต้องผสมความชำนาญทางการแพทย์เข้าไปด้วย จึงเป็นเหตุผลที่ธีรพรคัดเลือกเฉพาะผู้ที่มีความสามารถทางการแพทย์ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ เพื่อรับประกันมาตรฐานความปลอดภัยในระดับสูงสุดและเพื่อผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมและน่าพึงพอใจที่สุด

ทีมแพทย์ธีรพร

 

https://teerapornclinic.com/

 

Home-2024 28

ความคิดเห็น

กลับ

เลขที่ 88 ถนนติวานนท์ 3 (แยก 16) ตำบลตลาดขวัญ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000

02 968 8019

02 968 9885

คุยกับ Gen AI